Mái Ấm Mai Ân

HỘI DÒNG MẾN THÁNH GIÁ GÒ VẤP

CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI MAI ÂN

ĐC: 523A, Lê Đức Thọ, P.16, Q. Gò Vấp.

Email: duongthianhthao@gmail.com  ĐT: (028)39161347

Do nhu cầu cấp thiết của xã hội, khi chứng kiến những cảnh đời khó khăn, những hoàn cảnh éo le, những em bé bị bỏ rơi…cùng với thao thức và ước mong của Hội Dòng Mến Thánh Giá Gò Vấp là muốn trở nên cánh tay nối dài của Đức Kitô, các chị em đã quyết định xây dựng cơ sở để đón nhận các hoàn cảnh đó.Và trong Thánh Ý Chúa muốn ngày24 tháng 02 năm 2014 Hội Dòng đã khánh thành và chính thức đi vào hoạt động cơ sở bảo trợ xã hội Mái Ấm Mai Ân với một điều kiện tốt đẹp nhất cho các em được lớn lên và phát triển như các bạn cùng trang lứa.

Hiện tại cơ sở có 7 nữ tu, tiếp nhận, nuôi dưỡng và chăm sóc 31 trẻ, trong đó:

  • 13 trẻ: học cấp 1, cấp 2, cấp 3
  • 10 trẻ: học mầm non
  • 5 trẻ dưới 3 tuổi
  • 3 trẻ khuyết tật

hàng ngày, các chị em đã cố gắng tạo mọi điều kiện để các em có được những giấc ngủ ngon, những bữa ăn đầy đủ chất để các em có thể phát triển.

Được sự quan tâm của chính quyền cùng sự hỗ trợ của các cơ sở bảo trợ khác các em luôn được nhận muôn tấm lòng cùng trái tim rộng mở của biết bao nhà hảo tâm cả về vật chất lẫn tinh thần trong cũng như ngoài nước.

Ngoài ra, các chị em còn cho các em tham gia các sinh hoạt: chơi thể thao, học các kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe bản thân, giúp các em sống vui vẻ, hoạt bát, biết phụ giúp khi thấy người khác gặp khó khăn, tập luyện những thói quen tốt. qua đó, các em có thể cảm nhận được tình yêu thương và sống chan hòa với nhau. Đồng thời, các em còn có thể phát triển những ước mơ, những khát khao và những sở trường riêng của mình.

Hiện nay, cơ sở đang tiếp tục phát triển với ước mơ giúp các em hoàn thiện bản thân của mình.

 

 

Thích, theo dõi và chia sẻ!


Các tin mới cập nhật:

Lời hay ý đẹp

HỘI DÒNG MẾN THÁNH GIÁ GÒ VẤP

523A  Lê Đức Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, Tp HCM
ĐT: 028 38941492
Email : vanphongnhamemtggv@gmail.com
Web: https://hdmenthanhgiagovap.info

RSS
YouTube
YouTube