Phòng Khám Kim Long F0 Chính Thức Hoạt Động

PHÒNG KHÁM KIM LONG F0 CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG

 Sau Lễ Lên Đường do Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh chủ sự vào sáng ngày 07/12/2021, các thiện nguyện viên thuộc phòng khám Kim Long F0 đã tích cực gấp rút chuẩn bị những công tác cuối cùng để có thể đón tiếp những bệnh nhân đầu tiên.

Trong sáng ngày 09/12/2021, đoàn thiện nguyện viên được Cha Giuse Hồ Thứ – Giám đốc Đại Chủng Viện Huế đến hiệp dâng Thánh lễ. Đây chính là nguồn sức mạnh thiêng liêng để các thiện nguyện viên vững tâm dấn thân trong những công việc đầy nguy hiểm này. Vào trong bài giảng lễ, Cha Giuse nhấn mạnh mỗi người phải có ước muốn trở nên nhỏ bé, vì qua những gì bé nhỏ, Thiên Chúa mới tỏ hiện quyền năng của Ngài. Cha Giuse cũng chia sẻ về một mẫu gương của sự nhỏ bé là Thánh Juan Diego được mừng kính vào chính ngày hôm nay.

Trưa 09/12/2021, khu thu dung F0 phòng khám Kim Long chính thức tiếp nhận những bệnh nhân đầu tiên là 3 nữ tu thuộc Dòng Kín Cát Minh Huế, tình hình sức khỏe của các nữ tu hiện nay ổn định. Dự kiến, trong chiều và tối nay phòng khám sẽ tiếp tục đón các bệnh nhân tiếp theo để điều trị.

Mặc dù phải làm việc trong môi trường dịch bệnh nguy hiểm, hằng ngày phải tiếp xúc các bệnh nhân nhiễm covid-19, nhưng các thiện nguyện viên vẫn luôn vui tươi và không sợ hãi, cố gắng phục vụ các bệnh nhân một cách tốt nhất, nhằm lan tỏa Tin Mừng tình thương của Thiên Chúa đến cho mọi người.

Ước mong mọi người sẽ tiếp tục cầu nguyện, giúp đỡ để các thiện nguyện viên có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, để cùng chung tay với xã hội giúp đẩy lùi dịch bệnh đang diễn ra.

Phòng khám Kim Long F0
Trích nguồn: https://hdgmvietnam.com

Thích, theo dõi và chia sẻ!


Các tin mới cập nhật:

Lời hay ý đẹp

HỘI DÒNG MẾN THÁNH GIÁ GÒ VẤP

523A  Lê Đức Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, Tp HCM
ĐT: 028 38941492
Email : vanphongnhamemtggv@gmail.com
Web: https://hdmenthanhgiagovap.info

RSS
YouTube
YouTube