Quán Ăn & Shop Quần Áo 0 Đồng

 Mục đích: Noi theo cuộc đời lữ thứ hy sinh của Đức Giêsu để xoa dịu đau thương của anh chị em đồng loại.

Sứ mạng: Tham dự vào tinh thần trung gian của Đức Giêsu: “Các con hãy cho họ ăn đi.”

Mục tiêu:

  • Phục vụ 300 phần ăn mỗi sáng Chúa Nhật trong 4 tháng đầu.
  • Phục vụ 400 phần ăn 2 lần/ tuần trong 4 tháng tiếp.
  • Nối kết tình huynh đệ cộng đồng bằng cách tình nguyện đóng góp về tinh thần và vật chất.
  • Hướng dẫn các em sinh viên trong lưu xá của Hội Dòng Mến Thánh Giá Gò Vấp về cuộc sống yêu thương và chia sẻ cách thực tế.

Các Con Hãy Cho Họ Ăn Đi

Vâng, lời này nghe quen quá, nhưng hôm nay lời Chúa đang nói các con đây là ai và họ đây là ai? Là Hội Dòng Mến Thánh Giá Gò Vấp, là những người có hoàn cảnh khó khăn. Tại địa chỉ 380/41 Phạm Văn Chiểu. F.9 Q. Gò Vấp. Với sự hiện diện của các chị em nữ tu Mến Thánh Giá Gò Vấp và một số em sinh viên từ các tỉnh vùng sâu vùng xa đến lưu trú.

Ngày 01/11/2019 Lưu xá sinh viên đã khai trương “Quán Ăn & Shop Quần Áo 0 Đồng” với sự hiện diện của cha chánh xứ, quý cha phó giáo xứ Thạch Đà, quý bề trên và quý soeurs. Đặc biệt với sự tham dự đông đảo của các khách mời từ danh sách các gia đình khó khăn của giáo xứ, và những khách được các em sinh viên mời từ những địa chỉ không số nhà, ở vỉa hè hay nơi đường phố vào những đêm khuya từ những đêm trước đó.

Của Cho không Bằng Cách Cho

“Mỗi việc các con làm cho một người nhỏ nhất trong anh chị em các con đã làm cho chính Ta.”

Quán ăn và shop Quần Áo 0 Đồng không cho nhưng là PHỤC VỤ. mọi người luôn vui vẻ, lịch sự, lễ phép, không đóng hộp trước để tiện lợi dễ dàng, nhanh chóng mỗi khi có khách đến, nhưng phục vụ như một quán ăn ngon nấu tại chỗ. Khi khách đến mới được bỏ vào hộp và trao cho khách. Thật vậy ai cũng cảm thấy vui và hài lòng vì được trân trọng mỗi khi đến quán ăn này.

Xin tri ân Chúa đã ban cho chúng con cơ hội để phục vụ anh chị em con đang trong hoàn cảnh khó khăn, xin cám ơn tất cả quý vị ân nhân đã đồng hành với Quán Ăn và Shop Quần  Áo 0 Đồng. Nguyện xin Chúa thương chúc lành cho tất cả chúng con và mọi công việc Chúa đã khởi sự nơi chúng con được thực hiện cách tốt đẹp như lòng Chúa ước mong.

 

 

Nhà Lưu Xá Sinh Viên

Sr. Anne Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Thích, theo dõi và chia sẻ!


Các tin mới cập nhật:

Lời hay ý đẹp

HỘI DÒNG MẾN THÁNH GIÁ GÒ VẤP

523A  Lê Đức Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, Tp HCM
ĐT: 028 38941492
Email : vanphongnhamemtggv@gmail.com
Web: https://hdmenthanhgiagovap.info

RSS
YouTube
YouTube